Nội Thất Hải Long

Đầu tư sinh lời với dự án dolphin plaza Mỹ Đình

Giữa muôn vàn các dự án tại sao các nhà đầu tư vẫn chọn lựa đầu tư vào dự án dolphin plaza Mỹ Đình? Với các nhà đầu tư thì đó chắc chắn không phải là một quyết định ngẫu nhiên mà đó là một sự tìm hiểu, tính toán kỹ lưỡng cũng như khả năng dự báo dựa trên kinh nghiệm đầu tư lâu năm của mình. Hiện nay, rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp được chào bán, khách hàng cũng thật sự rất khó để có thể đưa ra quyết định. Để lựa chọn được cho mình một dự án đáng để đầu tư để đó là một quyết định đúng đắn và có thể sinh lời cho nhà đầu tư các nhà đầu tư sẽ căn cứ vào:

dolphin-plaza-anh-dau

Dự án chung cư cao cấp dolphin plaza

Nhận diện dự án xứng đáng để “xuống tiền”

Trước rất nhiều dự án cao cấp nở rộ, mỗi công trình một vẻ đẹp riêng về thiết kế, thế mạnh riêng về địa điểm, tiện ích… thật sự khiến ko ít khách cảm thấy bối rối bởi vì ko biết vậy nên chọn dự án nào.

đồng thời, thủ đô thủ đô đang là điểm đến thu hút đối với những chủ đầu tư quốc tế, đó là tiềm năng cực lớn dành cho bất động sản phân khúc cao cấp cho thuê ở trung tâm hiện nay. Đơn cử chung cư ở nơi quận 4, giá cho thuê bây giờ giao động từ 500 – 1.700 USD/ tháng cho khu căn hộ từ 1 đến 3 căn phòng ngủ. chính vì thế căn hộ đẳng cấp tại trung tâm thành phố Hà Nội vẫn đang là kênh đầu tư tiềm năng trong hiện ở và tương lại.

Dolphin Plaza – công trình tốt nhất để đầu tư

Dolphin Plaza là một công trình nổi bật, tính thanh khoản cao. Đồng nghĩa với việc dù thị trường có lên hoặc xuống thì nhu cầu thực tế, nhu cầu khách hàng mua để ở vẫn cực cao.

Không chỉ có thế, khách hàng mua căn hộ dolphin plaza sẽ có cơ hội đầu tư đem lại lời lớn một cách chắc chắn nhất bởi vì nhà đầu tư đã cam kết thuê lại khu căn hộ của khách với giá từ 1.000 – 1.700 USD/ tháng (tùy vào diện tích căn hộ) ngay sau khi khách ký hợp đồng mua sắm mà không có nhu cầu dùng. thêm vào đó, khách sẽ được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm liền tính từ ngày bàn giao chung cư, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi khu chung cư cũng trong vòng 3 năm.

can ho Dolphin Plaza 16

Nội thất căn hộ dolphin Plaza

Với gói Tài chính thông minh,lần đầu tiên được TID đưa vào áp dụng tại thủ đô đã tạo cơ hội sở hữu cuộc sống thượng hạng, thượng hạng cho tất cả các dân cư có nhu cầu thực tại TP.

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản, các dự án có vị trí đẹp lợi ích xanh, tầm nhìn đẹp, tiện ích nội nơi nổi trội, chất lượng và tiến độ bảo đảm, chính sách bán hàng tốt thì giá trị sinh lợi sẽ cực cao và tiềm năng cho thuê nhà ở dễ dàng. Đó là các giá cả trị giúp cho các công trình như Dolphin Plaza luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn để an cư và đầu tư.

Bài viết liên quan