Nội Thất Hải Long

Dự báo giá bán căn hộ chung cư Vinhomes giảng Võ

Các công trình nổi trội Vinhomes năm 2016-2017 của Vingroup, dự án khu căn hộ 148 giảng võ nổi bật lên vì sự sang trọng và hệ thống tiện ích 6 sao. Cộng thêm địa điểm địa lý rất vàng, người ta đã dự đoán về mức giá cả của khu chung cư giảng võ – một khu chung cư chỉ dành cho những “đại gia”.

Có nhiều lý do khi khẳng định công trình khu căn hộ 148 giảng võ là nơi nhà tại dành cho những khách đẳng cấp là chủ yếu. Hội tụ khá nhiều yếu tố lý tưởng của một chung cư hạng sang, khu căn hộ giảng võ dường như sẽ thuộc quyền có được của giới thượng lưu và các người có tiền có quyền. Không khó để dự đoán rằng: giá cả của chung cư này sẽ cao ngất ngưởng! Vậy có các lý do nào khiến cho giá cả của Chung cu Giang vo lại đắt đỏ và xa xỉ như vậy?

vi-tri-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vị trí sáng giá trung tâm thành phố

So với các sản phẩm Vinhomes đi trước, dự án căn hộ 148 Giảng Võ dường như là được Vingroup ưu ái hơn với sự chọn lựa vị trí địa lý. Có thể nhìn thấy nơi Vinhomes Times City hay Vinhomes Riverside đều thuộc khu vực rìa bên cạnh thủ đô, khu thưa dân và ít người qua lại hơn trung tâm thành phố Hà Nội. Thì Chung cu Giang Vo lại được xây dựng tại trung tâm thành phố trên đường Giảng Võ huyền thoại.

Đường Giảng Võ là một đầu mối giao thông của nhiều con đường quan trọng: Đại lộ Thang Long, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, tuyến đường Láng, Nguyễn Chí Thanh,…Khu chung cư Trần Duy Hưng được xây dựng tại đây sẽ là một khu cư dân nhộn nhịp bởi vì tiếng người thông qua lại, khu vực hội tụ cả dân trí và kiến trúc hoàn mỹ. bên cạnh đó, vị trí của dự án chung cư 148 giảng Võ cũng vô cùng tiếp giáp các công trình quốc gia như là Trung tâm hội nghị quốc gia hoặc Sân vận động Mỹ Đình,…Điều này càng làm chính vì vậy nét khác biệt cho khu cư dân mới này.

Tiện ích 6 sao hiếm có ở chung cu giang vo

Hệ thống lợi ích 6 sao là một trong những tiêu chí cực kì hiếm có ở những khu căn hộ. vì thường thì các căn hộ, căn hộ sẽ có hệ thống lợi ích 5 sao là chủ yếu. Nhưng tại căn hộ 148 giảng võ, thực sự quy chuẩn 6 sao đã xuất hiện

Từ hệ thống TTTM, đến những nơi vui chơi giải trí, vui chơi, ku quảng trường, những vườn cây, vườn vui chơi giải trí, hay khu Spa, Gym….tất cả đều được trang hoàng lộng lẫy, quy mô và mang tiêu chuẩn cấp cao quốc tế. Quý khách hàng chọn lựa khu chung cư Giảng Võ sẽ rất vừa lòng với các lợi ích tại đây. Một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm tuyệt vời sẽ được hình trở thành.

tong-quan-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư cao cấp Giảng Võ

Sản phẩm của Vingroup – tập đoàn bất động sản bậc nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã nổi danh trong lĩnh vực bất động sản. Việc cho ra đời hàng loạt những dự án như là Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside hoặc Vinhomes Central Park,….tất cả đều khiến cho danh tiếng của Vingroup vang xa muôn nơi. Mỗi sản phẩm mang tin cậy của Vingroup đã mặc định sẽ đem chất lượng sang trọng, sự tiện nghi với mục đích phục vụ một cuộc sống hoàn hảo.

Công trình 148 Giảng Võ cũng sẽ không là một ngoại lệ khi là con cưng của Vingroup năm 2016 – 2017. công trình Vinhomes này được dành riêng cho tầng lớp khách hàng sang trọng, thượng lưu, doanh nhân hoặc người nổi tiếng. bởi vì đặc điểm 6 sao và chất lượng thực sự ấn tượng của dự án là ko thể phủ nhận. Chúng ta hãy cùng chờ mà xem ai sẽ là các chủ nhận của khu căn hộ nổi tiếng này!

Công trình khu chung cư triển lãm ở 148 giảng võ chính bởi vì các lý do ở trên mà được dự đoán sẽ có một mức giá cả đắt đỏ và xa xỉ. Chỉ các người có tiền thực sự mới có thể có được chung cư danh tiếng này của Vingroup. Tin rằng trong tương lai, tập đoàn Vingroup sẽ còn cho mở bán rất nhiều dự án thượng hạng và tổng quy mô hơn để khẳng định nhãn hiệu bất động sản hàng đầu của mình.Bài viết liên quan