Nội Thất Hải Long

Khẳng định chất lương cuộc sống mới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngày 31/7 tới đây, chủ đầu tư Vingroup chính thức giới thiệu công trình Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại vị trí tại 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Đây được coi là 1 Với những công trình trọng điểm từ chủ đầu tư và là quả pháo sáng trong phân khúc BĐS sang trọng trên thị trường, lôi kéo sự quan tâm rộng rãi nhất từ người dùng và chủ đầu tư.

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc ở vị trí đắc địa ở chính giữa tâm giữa chính trị ngoại giao quốc tế của thủ đô, giao trâm giữa 3 quận: Cầu Giấy, Ba Đình và Đống Đa. Từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, người dân đều hưởng thụ tầm nhìn cực kỳ đẹp ra tứ giác hồ bao gồm Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ. Dự án nằm còn nằm gần các khối ngoại giao đoàn và thuộc nơi tập hợp của đa dạng đại sứ quán và cơ quan ngoại giao lớn. đặc biệt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn  liên kết trực tiếp vời đường tàu điện của thành phố.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế trong sự khép kín tiện nghi với 3 tòa tháp chung cư cao cấp cao 41 tới 45 tâng và 2 tòa tháp văn phòng sang trọng khơi nguồn cảm hứng làm việc. Thêm cùng với đó là hệ thống trung tâm mua sắm Vincom, trường tiểu học và trường trung học cơ sở thương hiệu Vinschool cùng với hệ thống cảnh quan vô cùng độc đáo dành cho các căn hộ cao cấp.

Nội thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nội thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một trong những điểm nhấn nổi bật từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ở cá tính hiện đại, trẻ trung, thời thượng và sáng tạo. Với kiến trúc và phong cảnh do tập đoàn thiết kế  bậc nhất thế giới Atkins (Anh Quốc) đảm đương. Lấy cảm hứng từ hình ảnh khu vườn nổi, nhà đầu tư và các kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo cần khu phong cảnh tâm điểm ở tầng 4, liên thông 3 tòa tháp căn hộ thành một ốc đảo bình lặng giữa tâm điểm nhộn nhịp của thủ đô, dành riêng cho cộng đồng  Vinhomes Metropolis Liễu Giai sự tận hưởng hiện đại   thượng hạng.  Sự sắp xếp hài hòa giữa không gian xanh từ cây và nước, vườn nổi được đặt liên thông. Với sảnh lounge nổi, thuộc tại đây, vườn hoa, vườn BBQ, sân chơi con trẻ, sân tập bên ngoài, Bể bơi, thảm cỏ… cũng được bố trí hợp lý, sẽ mang lại chất lượng sống xuất sắc cho người dân  mua căn hộ dự án nằm trên tọa độ vàng từ thủ đô.

Vinhomes Metropolis sẽ với 3 tòa tháp căn hộ cao của 41 tới 45 tầng Trong hơn 1.000 căn hộ đương đại 1- 4 phòng ngủ (diện tích từ 51m2 đến 149m2), 11 căn biệt thự trên không - Sky Villa (diện tích của 291m2 tới 501m2) và 5 căn Penthouse cực kỳ sang (diện tích của 224m2 đến 284m2). Các căn hộ đều được thiết kế tinh tế, sáng ý, đón ánh sáng và không khí tự nhiên. Hầu hết những căn hộ còn được trang bị bồn tắm nằm và  thiết bị vệ sinh đẳng cấp bậc nhất thế giới, với tên hiệu Duravit, Hansgrohe nổi tiếng.

Vinhomes Metropolis, Trong sứ mạng là khu phức hợp vị trí tại vị trí vàng giữa trung tâm của Hà Nội, được kiến tạo Trong kỳ vọng đem đến một siêu đẳng sống dị biệt cho cùng đồng người dân mai sau. ở toạ lạc “thủ đô từ thủ đô”, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là địa điểm mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân..

Xem thêm: Tại sao nên mua vinhomes nam an khánh ngay Các đại gia nô nức bỏ phố biệt thự vinhomes thăng long

Bài viết liên quan