Nội Thất Hải Long

Lưu ý quan trọng khi mua nhà tại Golden Field Mỹ Đình

27/09/2016 Quản trị viên

Khu căn hộ Golden Field Mỹ Đình sắp mở bán các đợt đầu tiên, với vị trí kim cương và mức giá phù hợp cũng như thiết kế thông minh, dự đoán đây sẽ là dự án hot nhất nơi Mỹ Đình thời gian đến. Hãy cùng tôi đưa ra các phân tích và nhận định lý do ở sao chính vì vậy mua nhà tại công trình này.

tien-do-chung-cu-golden-field-home-3

1. Vị trí vàng: khu chung cư Golden Field nằm ở trên giao cắt giữa trục tuyến đường Hàm Nghi và Lê Đức Thọ, từ vị trí này, khách hàng có thể đi lại vô cùng nhanh chóng qua những trục lớn của thành phố Hà Nội là vành đai 3, Hồ Tùng Mậu, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ..

2. Nhà đầu tư uy tín: MBLand đã có rất nhiều công trình đi vào hoạt động với chất lượng xây dựng tốt. có thể kể tới như dự án vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Sunny Tower..

3. Thiết kế thông minh: công trình Golden Field có các căn hộ diện tích từ 65m2 tới 110m2 hợp lý với nhu cầu của nhiều gia đình.

4. Mức giá cả phù hợp: Golden Field Mỹ Đình có mức giá cả từ 29 đến 31 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. rất tốt so với khu vực, để tiện so sánh ta có thể so với HD Mon City có giá bán khoảng 32 triệu / m2. Vinhomes Gardenia có giá cả khoảng 40 triệu /m2.

THIẾT KẾ KHU CĂN HỘ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH.
Mua chung cư Golden Field sẽ gồm có 3 tầng hầm, 7 tầng trung tâm mua sắm và 23 tầng khu căn hộ. những khu căn hộ có phong thủy tốt cùng bố trí đồ nội thất phù hợp tùy vào nhu cầu của khách.
Diện tích căn hộ đa dạng phong phú 70m2 – 73m2 – 80m2 – 84m2 – 90m2 – 97m2 – 115m2 – 124m2. Dao động từ 2 đến 3 phòng ngủ lý tưởng với nhu cầu của khá nhiều hộ gia đình.
HẠ TẦNG, tiện ích căn hộ GOLDEN FIELD.
Tầng 1 : Sân chơi cảnh quan chung, sảnh đón khách hàng, khu dịch vụ trung tâm thương mại, phòng Y Tế
Tầng 2,3 : nơi nhà trẻ , trung tâm thương mại.
Tầng 4 : phòng tập thể hình, Làm đẹp, sinh hoạt cộng đồng.
Tầng 5,6,7 : Văn phòng cho thuê
Tầng 8-30 : Tầng căn hộ.Tầng mái : Sân vườn.

Bài viết liên quan