Nội Thất Hải Long

Mô hình chung cư văn phòng Office-tel

Ngoài các căn hộ cao cấp ở như Chung cư cao cấp Giảng Võ, dự án vinhomes liễu giai, time city...thì Mô hình khu chung cư văn phòng Office-tel thích hợp với khá nhiều đối tượng khách, giá phù hợp, nhu cầu thuê cao khiến chung cư văn căn phòng ở đang là một trong các phân khúc hút giới đầu tư.

Được biết tới như là một loại hình “lai”giữa khu căn hộ tại và văn phòng làm việc, Office-tel có nhiều ưu điểm so với các loại hình khác cùng phân khúc. Trong đó, vị trí kim cương và giá cả thấp hơn các căn hộ truyền thống chính là hai điểm mấu chốt quyết định lợi thế của loại hình này trên thị trường.

can-ho-van-phong-office-tel-luxcity2

Mô hình chung cư văn phòng Office-tel

Theo khảo sát của Công ty tư vấn bất động sản Cushman & Wakefield Việt Nam, đối tượng khách chủ yếu của loại hình Office-tel gồm 4 nhóm chính. Một là doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty startup, khởi nghiệp, có quy mô dưới 10 nhân viên. Hai là khách có nguồn tiền nhàn rỗi, ước mơ tìm hướng đầu tư mới để sinh lợi nhuận bền vững, lâu dài. Ba là chuyên gia nước ngoài làm việc ở Việt Nam. Cuối cùng là việc những công ty có nhu cầu mở văn căn phòng đại diện (chiếm 40% khách hàng tiêu thụ Office-tel).

Theo những chuyên gia bất động sản, nhu cầu thuê hay sở hữu căn hộ văn phòng sẽ tăng nhanh trong giai đoạn sắp đến bởi kinh tế gia tăng. Đặc biệt, Việt Nam gia nhập ngày càng sâu rộng thương mại với khá nhiều quốc gia, và vùng lãnh thổ nên ở Hồ Chí Minh,Hà Nội... nhu cầu thuê khu chung cư vừa ở vừa làm văn phòng, chi nhánh tương đối lớn.

Trong đó, các căn hộ Office-tel sở hữu địa điểm đẹp như Charmington La Pointe ngay trung tâm quận 10 sẽ trở thành ưu tiên chọn lựa của các công ty, tập đoàn trong và bên cạnh nước có nhu cầu mở rộng rãi hoạt động kinh doanh.

Nhà đầu tư cho biết, với giá cả cho thuê văn phòng hạng B ở Hồ Chí Minh từ 20-25 USD mỗi m2 mỗi tháng, ước tính hiệu suất đầu tư cho thuê Office-tel Charmington La Pointe đạt khoảng 8-12% mỗi năm và mức giá cả này sẽ lũy tiến theo thời gian.

office-tel

Mô hình chung cư văn phòng Office-tel

Căn hộ diện tích 30-45m2 tại công trình có giá bán từ 1,09 tỷ đồng. Dịp này khách hàng sẽ nhận ngay 3 chỉ đắc địa thêm vào đó được tham gia nhiều chương trình bốc thăm thu hút như là “Mua nhà- trúng nhà”, cơ hội trúng xe Honda SH, Honda Lead.

Hơn thế nữa, khách hàng mua chung cư văn phòng  Office-tel sẽ được đơn vị phát triển dự án Sacomreal cam kết thuê lại trong vòng 6 tháng, tương đương 39 triệu đồng hay chiết khấu ngay 50% giá bán trị cam kết cho thuê ở trên hợp đồng nếu không tham gia sự kiện.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng giảm hẳn căng thẳng tài chính và tự chủ nguồn vốn sẵn có, Sacomreal áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt với 1% mỗi tháng, tương đương khoảng 10 triệu đồng. Đặc biệt, người thanh toán sớm sẽ nhận mức chiếu khấu tối đa 8,1% (lũy tiến phụ thuộc vào thời điểm mua nhà của khách hàng).
Bài viết liên quan