Nội Thất Hải Long

Những mẫu giường đẹp cho nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mọi người dành phần lớn thời gian tại đây để nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy nội thất phòng ngủ phải được lựa chọn về thiết kế hợp lý, đặc biệt là giường ngủ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu giường ngủ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giường Canopy

Loại giường này rất thân thuộc trong nội thất phòng ngủ của chúng ta, đây là loại giường mà chung quanh 4 góc giường là 4 cái cột liên kết với một tấm màn che quanh giường giúp ngăn cản những loại côn trùng tấn công khi bạn đang ngủ giúp bạn tránh được những căn bệnh lây nhiễm từ côn trùng cũng như giúp bạn có được một giấc ngủ ngon lành.

noi-that-phong-ngu

Hiện nay, 4 cột gỗ và màn che đã được thiết kế phong phú và sinh động giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ, tính thẩm mỹ cao và sang trọng.

Kiểu giường thấp, giường hộp

Đây là kiểu giường này hiện xuất hiện ở mọi nơi và được nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Loại giường thấp phù hợp với một không gian diện tích phòng ngủ trung bình với các ưu điểm nổi bật như kiểu dáng gọn gàng, đơn giản, tiện nghi và sang trọng. Giường ngủ được kê thấp so với sàn nhà, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích sự bóng bẩy với các đường thẳng vuông vắn, gọn gàng của nội thất phòng ngủ hiện đại.

Loại giường tầng

Những căn phòng ngủ diện tích khiêm tốn việc bố trí một chiếc giường phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bố trí một chiếc giường tầng la sự lựa chọn hoàn hảo cho một căn phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp. Hiện nay, các nhà thiết kế  đáp ứng nhu cầu của người dùng đã cho ra thị trường với nhiều loại mẫu mã giường tầng đa dạng về kích thước, màu sắc...phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

noi-that-phong-ngu

Việc bố trí và lắp đặt giường tầng vô cùng dễ dàng, thuận tiện sử dụng, giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thoải mái, có nhiều diện tích hơn để bố trí những vật dụng khác hoặc thuận lợi đi lại.

Giường Sleigh

Đây cũng là kiểu giường khá được ưa chuộng sử dụng, phù hợp với gia chủ thiết kế phòng ngủ phong cách truyền thống. Với đặc điểm đầu giường và đuôi giường cao hơn so với sàn nhà tạo một cảm giác an toàn, vững chắc. Nội thất gỗ là nguyên liệu chủ yếu trong thiết kế giường Sleigh, mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng và thoải mái nhất.

Bài viết liên quan