Nội Thất Hải Long

Niềm tin tuyệt đối khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

11/08/2016 Quản trị viên

Vinhomes Liễu Giai đã và đang được xem là nơi an cư xứng tầm đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời tại địa điểm không thể đắc địa hơn tại khu vực nội đô Hà Nội nhờ sở hữu riêng cho mình một vài nhân tố “có một ko hai”: uy tín từ chủ đầu tư có chữ tín, kiến trúc lộng lẫy và xứng tầm chủ nhân tại vị trí đắc địa nhất còn sót lại khu vực nội đô.

Xem thêm :  Khẳng định chất lương cuộc sống mới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

vinhomes liễu giai

Chủ đầu tư có tiếng tăm

Khách hàng đặt niềm tin với dự án mang nhãn hiệu Vinhomes chính là ở chủ đầu tư có uy tín, tài chánh mạnh và đặc biệt là hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu đô thị. Vingroup là một trong những tập đoàn xây dựng bậc nhất Việt Nam đã và đang thành công với hàng loạt 1 số dự án bất động sản lớn trên cả nước và đang trong quá trình vươn ra quốc tế.

Độ “HOT” của các chung cư cao tầng  vinhomes Metropolis càng đc tăng thêm lúc mới gần đây nhãn hàng Vinhomes được suy tôn là nhãn hàng bất động sản nhà đất đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá nhãn hàng bậc nhất thế giới Brand Finance công bố. sở hữu căn hộ cao cấp mang nhãn hàng Vinhomes đã trở nên niềm mong muốn của nhiều khách hàng. Với sự ra mắt của vinhomes central place liễu giai, Vinhomes mễ trì, vinhomes phạm hùng, vinhomes trần duy hưng , Vinhomes tiếp tục dẫn đầu trong mảng căn hộ cao cấp bằng việc vận dụng tiêu chuẩn sống sang trọng cho 1 số căn hộ trong dự án.

Khu thành phố Vinhomes Liễu giai do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã dẫn tới sự tin cậy cao nhất dành cho khách hàng. điều ấy đã đc thể hiện, tập đoàn này đã từng gây ra tiếng vang, sở hữu và chi phối trên 40 dự án bất động sản nhà đất và du lịch quy mô trên cả nước với tổng khoảng trống lên đến 75 triệu m2 quỹ đất.

Hàng nghìn căn hộ đã được giao dịch

Hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp đc bản hợp đồng thành công trong thời giờ qua đã chứng tỏ sức thu hút cũng như có tiếng tăm của chủ đầu tư trên thị trường mua bán nhà đất Việt Nam. đó cũng là lý do tại sao mà căn hộ hạng sang Vinhomes luôn luôn ở tình huống cháy hàng. Theo san sẻ của anh Hùng, một khách hàng của Vinhomes tại dự án Times city Minh khai, Vingroup là sự chọn lựa hàng đầu của anh bởi với uy tín của họ làm anh có niềm tin hết sức lớn. Hơn nữa, điều anh nhận thấy ở dự án Vinhomes liễu giai sắp ra hàng này cũng như 1 vài dự án trước ấy của Vingroup là tụ hợp không ít nhân tố tiện lợi bao gồm: vị trí, tiềm năng lớn mạnh, lợi nhuận đầu tư… Mặt khác thì việc cho thuê cũng khá là đơn giản vì đã có sự tương trợ đắc lực từ phía ban quản lý chung cư. Đặc biệt, điều trọng yếu hơn là ở thời khắc này lúc mua chung cư cao tầng ai cũng sợ đặc biệt là việc chậm tiến độ nhưng mà lại với Vinhomes thì chủ đầu tư làm rất tốt việc này, chỉ có nhanh tiến độ chứ hoàn toàn chưa trễ bao giờ. Chính vì điều này, giúp anh tin và tiếp tục đầu tư vào một vài hàng hóa sản phẩm của Vinhomes.

Vingroup không chỉ kiến lập niềm tin đối với khách hàng mà ở nơi này, Chủ đầu tư còn đem đến cho khách hàng sự ưu ái về chính sách bắt mắt, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng sở hữu ngay căn hộ mong ước của mình. Từ cái nhìn tổng quan có khả năng thấy rằng, ko dự án nào có khả năng sánh bằng vài dự án mà Vingroup đem lại.

Bài viết liên quan