Nội Thất Hải Long

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai

12/08/2016 Quản trị viên

Quy trình mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Với tiêu chuẩn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên bậc nhất thì toàn bộ giao dịch của dự án Vinhomes Liễu Giai đều được đặt trong một quy chuẩn mua bán chuẩn, chặt chẽ và mau chóng. Để ko làm mất quá nhiều thời gian kiếm tìm của khách hàng cũng như bảo đảm tính chính xác, bên dưới là một vài bước cấp thiết cho một quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai.

Xem thêm :   Niềm tin tuyệt đối khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai

Bước 1: tìm hiểu thông tin dự án, tư vấn lựa chọn chung cư

Bất kỳ một dự án nào triển khai cũng đều có không ít thông tin từ nhiều nguồn khác nhau tràn ngập trên mạng xã hội, Dù thế chẳng phải thông số nào cũng đúng và cần có sự chắt lọc. thông số tiếp nhận ban đầu vô cùng quan trọng và tùy thuộc vào người phân phối thông số. Chính vì thế cần phải chọn lựa một nhân viên tư vấn thuộc đại lý chính hãng sản xuất chính thức chuyên nghiệp dự án Vinhomes Liễu Giai, am hiểu về hàng hóa và có tâm với khách hàng, để có lựa chọn phù hợp nhất về mong ước đích thực của khách hàng.

Bước 2: Lock căn

Bước này chỉ được thực hiện lúc khách hàng đã chắc chắn với chọn của mình sau khi đc tham mưu về mọi các phương án tài chánh cũng như lô biệt thự hay liền kề Vinhomes Liễu Giai. nhân viên tư vấn sẽ rà soát lại thông số trên hệ hệ thống một lần nữa để đảm bảo tin rằng lô ấy vẫn còn trên bảng hàng. khi đã chắc chắn thông tin thì tiến hành lock căn để khách hàng có thời gian chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư. Bởi vì trên hệ thống luôn cập nhật tin tức từng giây có thể khách hàng đã ưng với lựa chọn đó nhưng tiền chưa kịp chuyển vào thì hết sức có thể ở chỗ nào đấy cũng có người đang quan tâm và họ vào tiền trước thì thật sự cực kỳ đáng tiếc. Bước này không kéo dài lâu được nếu sau thời giờ báo lock mà khách hàng ko vào tiền thì lô ấy sẽ đc mở ra để bán.

Bước 3: Chuyển tiền cho chủ đầu tư

Ở bước này bạn cần thận trọng để xác thực lại số tài khoản của chủ đầu tư dự án Vinhomes Liễu Giai trước lúc chuyển tiền vì nếu không biết chuẩn xác đấy có phải là số tài khoản của chủ đầu tư hay ko thì có khả năng khách hàng đã bị lừa.

Bước 4: Ký thỏa thuận đặt cọc trực tiếp chủ đầu tư

Sau lúc đã chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư, bước tiếp theo đc thực bây giờ sàn giao bất động sản được đặt ngay tại dự án, khách hàng cần quan tâm tới thời gian làm việc, thời giờ từ 8h30 – 17h30 chiều 1 số ngày từ thứ 2 tới sáng thứ bảy. Trước khi đi, cần mang theo chứng minh thư và giấy nộp tiền đặt cọc, liên hệ trước với các bạn nhân viên tư vấn để đc trợ giúp làm thủ tục.

lúc này bộ phận thủ tục sẽ gửi khách hàng phiếu tính giá trong ấy ghi rõ số tiền và số ngày cụ thể rõ ràng của một số đợt đóng tiền tùy vào sự chọn lựa có vay ngân hàng hay không của khách hàng sẽ có thể có phiếu tính giá cụ thể từng tình trạng. Sau đấy sẽ nhận đc giấy hẹn lấy thỏa hiệp đặt cọc vào 1 ngày rõ ràng tròn tuần thường là 5 ngày, khi đi cần mang giấy hẹn và chứng minh thư

Bước 5: kí kết hợp đồng mua bán

sẽ có ngày thông báo cụ thể rõ ràng đến khách hàng để ký bản hợp đồng, bạn tham mưu cần nhắc nhở khách mang đầy đủ giấy tờ đi ký gồm: Ủy nhiệm chi ( giấy nộp tiền), chứng minh thư, sổ đỏ, giấy đăng ký kết hôn. Trước lúc ký cần phải đọc qua một vài điều khoản trong hợp đồng, có điều gì vấn đề khách hàng cần hỏi lại chuyên viên tư vấn hoặc thủ tục ngay tránh một vài sự hiểu không chính xác ko đáng có. Sau đấy tiến hành ký giao dịch, khách hàng sẽ nhận đc một giấy hẹn lấy bản hợp đồng vào thời giờ đã ghi rõ trong giấy hẹn thường là một tuần. Cũng như việc lấy thỏa hiệp đặt cọc, cần mang CMND, giấy hẹn lấy hợp đồng đến gặp tiếp tân sàn và lấy hợp đồng mua bán.

Bước 6: Nhận bàn giao nhà

Chủ đầu tư sẽ có thể có thông báo trước cho khách hàng về thời giờ bàn giao nhà rõ ràng, khi bàn giao nhà sẽ tiến hàng đo lại để bảo đảm tính minh bạch công bằng cho khách hàng

Bước 7: Nhận sổ hồng

Sau khi nhận nhà sẽ có thể có từng đợt làm sổ hồng đối với 1 vài hộ gia đình, thường là 6 tháng. Đây là bước cuối cùng hoàn thành 1 giao dịch mua bán nhà đất .

Bài viết liên quan