Nội Thất Hải Long

Vinhomes Galeries cơ hội đầu tư có một không hai với nhà đầu tư nhạy bén

15/11/2016 Quản trị viên

Vinhomes Galeries là tổ hợp tâm điểm tiện dụng thương mại và nhà ở bởi vì chủ Vingroup làm chủ đầu tư. thông suốt thắng lợi trong chuỗi các công trình căn hộ chung cư cao cấp trước đó đã triển khai. Chung cư Giảng Võ tiếp tục đem lại những căn hộ cao cấp với bận bịu giá phải chăng hợp túi tiền của cư dân, trọn vẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà ở của thị trường bất động sản nói chung và từng hộ gia đình nói riêng.


Chủ đầu tư: được triển khai và đầu tư bởi vì các thương hiệu uy tín văn minh Việt Nam hiện này là tập đoàn Vingroup, T&T và Tân Hoàng Minh. Với kinh nghiệm và tầm nhìn sách lược đã được công nhận của các đơn vị này, chắc chắn dự án sẽ được kiến thiết đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ kiến thiết.
Vị trí Tọa lạc : Dự án Vinhomes Galeries cũng Tọa lạc ngay cạnh hồ Giảng Võ với công đòng cư dân văn minh, dân trí cao, nơi có cơ sở hạ tầng văn minh, giao thông dễ dãi, từ dự án chỉ mất 5 phút đi xe là có thể tới được trung tâm Thủ đô. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng và các văn phòng của các công ty to cả trong và ngoài nước.
Dịch vụ 5 sao: là dự án tiếp theo của tập đòan Vingroup, Vinhomes Giảng Võ chiếm hữu cho mình một chuỗi tiên tích và tiện dụng 5 sao mang thương hiệu Vinhomes như: trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, sân chới trẻ em, sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, Yoga...

Trong khoảng năm 2015 nền kinh tế thị trường có nhiều biến động, điều này cũng làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới thị trường Bất Động Sản. Tuy nhiên bước sang năm 2016 những dấu hiệu bình phục của nền kinh tế cũng kéo theo sự đứng dậy của thị trường BĐS làm cho thị trường trở lại nóng hơn bao giờ hết khác lạ là các sản phẩm của Vinhomes như Dự án Vinhomes Sky Lake , Vinhomes Mễ Trì hay dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sắp được tung ra thị trường.
tiềm năng cho thuê và tăng giá: theo quy hoạch của thành phố thì đây là khu đất tiến thưởng cuối cùng trong nôi đô được kiến tạo khu chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất và bởi vì thế nó sở hữu một tiềm lực tăng giá lôi cuốn. Không chỉ có vậy, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu chiếm hữu nhà. Đây là cơ hội khác biệt cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Bài viết liên quan