Nội Thất Hải Long

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không gian xanh mê hoặc phía Tây thành phố

18/11/2016 Quản trị viên

Dưới sự tư vấn thiết kế bởi hai thương hiệu thi công nhiều người biết đến thế giới Wesst Green Design ( Canada) và CPG (Singapore), dự án chung cư cao cấp Vinhomes SkyLake Nằm tại phía Tây thành phố hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống trong lành, đẳng cấp cùng với những trải nghiệm sống cân bằng cho cư dân an cư tại đây.

Cùng với hồ điều hòa với diện tích lớn, không gian tại đây được xây dựng như một resort cao cấp giữa lòng Hà Nội. Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu ngày nay với đời sống nói chung và các khách hàng đang lựa chọn cho mình một căn hộ nói riêng chính là môi trường sống. Cùng với sự phát hành không ngừng của xã hội kéo theo nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường khiến cho đời sống vật chất lẫn tinh thần bị ảnh hưởng cực kỳ to. Với tiêu chí đáp ứng tốt nhất cho chất lượng cuộc sống mình, Không chỉ Vinhomes SkyLake mang lại một không gian sống trong lành trọn vẹn lý tưởng mà có Vingroup chuẩn bị cho ra mắt dự án Vinhomes Giảng Võ và có thể làm hài lòng bất kỳ vị khách “khó tính” nào. Với một phong cách đặc trưng riêng biệt mang phong cách, sang trọng Vinhomes Phạm Hùng chiếm hữu cảnh quan xanh mát, sang trọng cùng hồ điều hòa điều tiết không khí, điều tiết nước mưa, lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên, những khó khăn ngập úng vì thời tiết cũng được giải quyết dễ dãi hơn.

tong-quan-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

cây cối, cảnh quan, không gian xanh với xây đắp chiếm gần 68% diện tích, cuộc sống tại Vinhomes SkyLake Phạm Hùng là những trải nghiệm sống cân bằng. Không phải ở bất cứ nơi đâu cũng có thể trải nghiệm hương vị cuộc sống ngập tràn tiếng chim hót véo von trong vòm cây mỗi sớm mai, những giọt sương li ti đọng lại trên chồi non xanh xao hay những ánh nắng nhẹ nhàng tinh khôi len lỏi qua tán lá. Quây quần bên gia đình cùng hưởng thụ những bữa ăn ngon với ẩm thực tươi sạch trong sự trong lành của không gian hay cùng dạo chơi dưới những khu vườn đầy sắc màu đặc sắc mang lại cho gia đình bạn những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc.

Có thể dễ tìm kiếm cho mình một căn hộ tiện nghi, sang trọng Đắc địa ngay giữa lòng đô thị với cuộc sống sầm uất, nhộn nhịp mà để có một môi trường sống an lành và chan hòa với thiên nhiên là điều không phải căn hộ nào cũng có thể phục vụ. Hiểu rõ xu thế và nhu cầu của cuộc sống Vinhomes Phạm Hùng đã mang lại một tận hưởng đầy đủ thế hệ cho các khách hàng, một cuộc sống hạnh phúc đang đợi bạn ở nơi đây. tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng, trong lành là những gì chung cư Vinhomes Phạm Hùng cố gắng trao tặng cho bạn. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống hoàn toàn đang mở ra trước mắt bạn.

  • Tin tức mua bán chung cư hấp dẫn mới nhất tại đây
  • Bài viết liên quan