Nội Thất Hải Long

Ý nghĩa của các loại màu đá phong thủy thạch anh

Đá phong thủy thạch anh có rất nhiều loại màu khác nhau trên thị trường hiện nay, vỡi mỗi màu sắc thì chúng có những ý nghĩa khác nhau.

Đá thạch anh màu trắng

Đá thạch anh trắng thường được các chuyên gia hay những nhà ngoại cảm sử dụng, chúng có màu trắng mờ đục. Loại đá này được xem như là viên đá của vũ trụ, nó cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, đồng thời tiếp nhận, lưu trữ năng lượng, kích thích hoạt động não và tăng mức tập trung cao. Hay được dùng để chữa bệnh trầm mặc tưởng, nó còn giúp tan biến mọi căng thẳng mệt mỏi.

da-thach-anh-trang-phong-thuy

Đá thạch anh màu vàng

Loại đá này trong thiên nhiên rất quý hiếm. Theo phong thủy, loại đá này có tác dụng giải tỏa những sự bế tắc, lọc máu, thúc đẩy chức năng vùng thận, giúp tâm hồn luôn được thoải mái và nâng cao sức khỏe.

Đá thạch anh màu đen

Đá có khối lượng rất nặng, độ cứng cao, đá thạch anh tự nhiên rất quý hiếm, sử dụng phù hợp với những người mang mạng Kim, Thủy, Mộc. Đá thạch anh màu đen còn chữa được bệnh nhồi máu và chống đột quỵ

Đá thạch anh tím

Đây là loại đá thạch anh quý, tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khiết và bảo vệ người sử dụng. Thạch anh tím này có chức năng kích hoạt năng lượng, kích thích chức năng não bộ, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, kích thích tư duy và sự sáng suốt, chữa chứng mất ngủ, chữa bệnh nhức đầu và ở Tây Tạng nó còn được sử dụng làm chuỗi hạt cầu nguyện.

da-phong-thuy-thach-anh-tim

Đá thạch anh hồng

Đây là loại đá tượng trưng cho tình yêu, giúp tăng cường mối quan hệ hôn nhân, khi để ở đầu giường giúp tránh những tình trạng vợ chồng cãi vã, giúp bạn phát triển sự sáng tạo, sự tự tin và giúp bạn có những giấc ngủ ngon.

Bài viết liên quan